responsive jquery slider
Hỗ trợ trực tuyến

04 3829 1748

Danh mục tin tức
Hình ảnh tiêu biểu

 

 

Giới thiệu

Moscow Sauna Club - Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam 

Moscow Sauna Club có vị trí địa lý nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, giữa sông Hồng và Hồ Tây. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp là một trong những thành tựu ấn tượng của MosCow. Trong suốt quãng thời gian đó, MosCow vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển không ngừng nhằm đem tới cho các thượng khách khoảng thời gian thư giãn và giải trí tốt nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Mosscow Sauna Club là câu lạc bộ massage truyền thống kiểu Nga duy nhất tại Hà Nội. Với một đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề cao, ngoại hình chuẩn và quy trình tuần hoàn, chất lượng thuốc đảm bảo, cơ sở vật chất tốt... tất cả tạo nên một dịch vụ hoàn hảo đảm bảo hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
* Vé Vip
- Dịch vụ bao gồm 6 quá trình: Xông ướt, xông khô quất chổi lá, ngâm thảo dược, thủy lực trị 
liệu, tắm động tiên, massage toàn thân.
- Thời gian: 90 đến 120p
* Vé căn bản
- Dịch vụ bao gồm 4 quá trình: Xông ướt, xông khô quất chổi lá, ngâm thảo dược, massage cổ 
truyền.
- Thời gian: 60p

Mosscow Sauna cơ bản

Xông ướt quất chổi lá,xông khô,ngâm dưỡng Jacuzi, Massage toàn thân..

 

Mosscow Sauna Vip

Xông ướt quất chổi lá, xông khô, tắm động tiên, xông mật ong, ngâm dưỡng Jacuzi, massage toàn thân..(01 chai bia HN, 01 ly rượu Vang miễn phí)

 

 

                

Đẹp hài hòa, thoáng mát, sạch sẽ với không gian đậm đà bản sắc Nga. Nhất là cảm giác đầu tiên khi bạn đến với Mosscow Sauna Club..

Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật viên 9X lành nghề, trẻ trung & nhiệt tình trong công việc, luôn giúp quý khách cảm thấy hài lòng đến mãn nguyện.

MOSSCOW SAUNA CLUB rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Thông tin liên hệ:

ĐC: Số 11 đường 11 Tập thê F361 An Dương, Yên phụ, Tây Hồ, Hà Nội 

ĐT: 04 38291748  

Ý kiến khách hàng

Cảm ơn trung tâm Moscow đã cho tôi những phút thư giãn hữu ích sau những ngày làm việc căng thẳng ! Tôi thấy nơi đây thật tuyệt vời.

Chị Hà Anh - TP. Đà Nẵng

Tôi rất it khi đi đến các trung tâm . Sau lần này nó làm thay đổi suy nghĩ ,Moscow rất tốt và chất lượng, tôi sẽ tới những lần sau. Chúc trung tâm ngày càng phát triển

Chị Bích Phương - Cầu Giấy, Hà Nội

“Massage toàn thân với tinh dầu ở Moscow quá tuyệt vời.Quá tuyệt vời....Mình thích nhất là dịch vụ massage dầu này.Hàng tuần đều đặn 2 lần mình đều qua ..Relax...Chúc Moscow càng ngày càng phát triển lớn mạnh nhé”

Nguyễn Ngọc Khoa - Quận 1, TP. HCM

Tôi thấy đây là 1 trong những trung tâm rất chất lượng từ dịch vụ , không gian, cách phục vụ chu đáo nhiệt tình. Trong thời gian tới sẽ cố gắng tới đây nhiều hơn

Chị Phương Thu - Đống Đa, Hà Nội