responsive jquery slider
Hỗ trợ trực tuyến

04 3829 1748

Danh mục tin tức
Hình ảnh tiêu biểu

 

 

Tắm khoáng
Bùn khoáng tuy rất có lợi cho sức khỏe nhưng nếu tắm và sử dụng không đúng cách thì sức hiệu quả sẽ kém đi, gây lãng phí.
 
Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, bùn khoáng tuy rất có lợi cho sức khỏe nhưng nếu tắm và sử dụng không đúng cách thì sức hiệu quả sẽ kém đi, gây lãng phí. Vì thế, muốn phát huy tối đa tác dụng tốt của bùn khoáng, bạn cần lưu ý phải tắm đúng cách, sử dụng đúng lúc, đúng nơi. Dưới đây là trình tự tắm bùn khoáng để đạt hiệu quả cao nhất. 
Các công đoạn chính khi tắm bùn khoáng:
- Công đoạn 1:  Làm sạch cơ thể sau khi thay đồ tắm bằng nước khoáng nóng trong một sân nhỏ với nhiều vòi nước phun lên từ mặt đất, tùy từng nơi mà công đoạn này có thay đổi ít nhiều. Nhưng nguyên tắc trước khi tắm tinh chất bùn khoáng cần phải tắm nước khoáng nóng khoảng 15 phút.

- Công đoạn 2:  Tắm bùn. Đây là công đoạn chính, bao gồm việc thoa bùn lên mặt, lên tóc và dội bùn khắp cơ thể. Công đoạn này cũng thường kéo dài 15 phút.
tam-bun-2

- Công đoạn 3:  Phơi nắng. Công đoạn này sẽ giúp da có thời gian hấp thụ những khoáng chất trong bùn.
- Công đoạn 4:  Tắm sạch bùn. Sau đó ngâm người trong hồ chứa nước khoáng nóng, hồ bơi…

Lưu ý khi tắm bùn khoáng  Không nên tắm lại bằng nước lạnh sau khi tắm bùn và nhất là tắm lại bằng xà bông, vì sẽ làm trôi đi lớp khoáng chất của bùn còn lại trên da làm giảm hiệu quả của bùn.
Đối với những người suy tim cấp, khi ngâm tắm toàn thân có thể gây nên các phản ứng như mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ, choáng váng. Cần lưu ý nhiệt độ, thời gian tắm khác nhau của mỗi người. Sau mỗi lần tắm ngâm toàn thân phải lau khô người và nằm nghỉ 10 – 20 phút.

 

Ý kiến khách hàng

Cảm ơn trung tâm Moscow đã cho tôi những phút thư giãn hữu ích sau những ngày làm việc căng thẳng ! Tôi thấy nơi đây thật tuyệt vời.

Chị Hà Anh - TP. Đà Nẵng

Tôi rất it khi đi đến các trung tâm . Sau lần này nó làm thay đổi suy nghĩ ,Moscow rất tốt và chất lượng, tôi sẽ tới những lần sau. Chúc trung tâm ngày càng phát triển

Chị Bích Phương - Cầu Giấy, Hà Nội

“Massage toàn thân với tinh dầu ở Moscow quá tuyệt vời.Quá tuyệt vời....Mình thích nhất là dịch vụ massage dầu này.Hàng tuần đều đặn 2 lần mình đều qua ..Relax...Chúc Moscow càng ngày càng phát triển lớn mạnh nhé”

Nguyễn Ngọc Khoa - Quận 1, TP. HCM

Tôi thấy đây là 1 trong những trung tâm rất chất lượng từ dịch vụ , không gian, cách phục vụ chu đáo nhiệt tình. Trong thời gian tới sẽ cố gắng tới đây nhiều hơn

Chị Phương Thu - Đống Đa, Hà Nội