responsive jquery slider
Hỗ trợ trực tuyến

04 3829 1748

Danh mục tin tức
Hình ảnh tiêu biểu

 

 

Thành Tích

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ nhân sự lành nghề, Moscow là nơi quy tụ những tổ hợp liệu pháp và quy trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại mang tới cho thượng đế những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ massage, xông hơi thư giãn, trị liệu cùng những chương trình luyện tập, rèn luyện sức khỏe hiệu quả, đẳng cấp.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Moscow khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng, giúp họ có thể hoàn thiện vẻ đẹp, sức khỏe của mình, luôn cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với phương châm “ Sức khỏe là vàng”, và định hướng “Liên tục cải tiến, hướng tới khách hàng” Moscow luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp, giúp thượng đế có những thời gian thư giãn thoải mái nhất.

Chúng tôi cũng tự hào là một trong những cơ sở được nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận, Cup vàng uy tín nhất về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của các tổ chức Trung ương:

Chương trình tôn vinh nhà công thương suất xắc năm 2014

 

   

Giám đốc Moscow và những cúp vàng thành tích

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Moscow. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Ý kiến khách hàng

Cảm ơn trung tâm Moscow đã cho tôi những phút thư giãn hữu ích sau những ngày làm việc căng thẳng ! Tôi thấy nơi đây thật tuyệt vời.

Chị Hà Anh - TP. Đà Nẵng

Tôi rất it khi đi đến các trung tâm . Sau lần này nó làm thay đổi suy nghĩ ,Moscow rất tốt và chất lượng, tôi sẽ tới những lần sau. Chúc trung tâm ngày càng phát triển

Chị Bích Phương - Cầu Giấy, Hà Nội

“Massage toàn thân với tinh dầu ở Moscow quá tuyệt vời.Quá tuyệt vời....Mình thích nhất là dịch vụ massage dầu này.Hàng tuần đều đặn 2 lần mình đều qua ..Relax...Chúc Moscow càng ngày càng phát triển lớn mạnh nhé”

Nguyễn Ngọc Khoa - Quận 1, TP. HCM

Tôi thấy đây là 1 trong những trung tâm rất chất lượng từ dịch vụ , không gian, cách phục vụ chu đáo nhiệt tình. Trong thời gian tới sẽ cố gắng tới đây nhiều hơn

Chị Phương Thu - Đống Đa, Hà Nội